ตีโป่ง

นำทีมโดย เบียร์ Max Level จุดเริ่มต้นของ Max Level Garage คือเมื่อคุณเบียร์ มี Civic ES มาตั้งแต่สมัยวัยรุ่น (นี่เรื่องมันยาวขนาดนั้นเลยเหรอ) หลังจากที่เห็นรถจอดไม่ได้ใช้มาเป็นเดือนๆ เกิดความรู้สึกผิดที่เห็นรถที่ร่วมทางกันมาตั้งแต่สมัยวัยขบเผาะ ต้องจอดแช่อย่างไร้วิญญาณอยู่อย่างนั้น จึงหยิบกุญแจพร้อมบอกศรีภรรยาไปว่า

“จะเอารถไปทำนิดนึงนะ”

หลังจากนั้นเมื่อเวลาผ่านไปกว่าขวบปี เรื่องราวผ่านไปมากมาย รวมทั้งเงินที่ผ่านออกไปจากกระเป๋า (จำนวนเท่าไหร่ไม่ต้องบอก) ตำนานไอ้เขียว ES ก็ได้บังเกิดขึ้น

ตีโป่ง

สุดๆกับเครื่อง k20 ฝาแดง dc5 (ล้น 400 ม้าเข้าไปแล้ว) ยกเกียร์และช่วงล่าง dc5 เก็บห้องเครื่องโล่ง ถุงลม ล้อ Wwork l1 เบรคหน้า Endless 6 พอทใหญ่ หลัง 4 พอทกลาง เก็บภายในห้องโดยสารใหม่หุ้มผ้าหนังอาคาทาร่าใหม่ทั้งคัน

หากจะพูดว่ารถคันนี้เป็นที่สุดของรุ่น ก็คงจะพูดได้ไม่กระดากปาก เนื่องจากเสียงตอบรับหลังจากที่ได้ปรากฏตัวในงานต่างๆคงคิดว่าไม่เกินความจริง

ล่าสุด มีคนรักรถฝรั่งต่างแดน ชื่นชมงานแต่ง Custom Fiber และได้สั่งสินค้าไปที่อเมริกาเรียบร้อยแล้ว

เคฟล่า
เคฟล่า

เรายังมีโปรเจคบิวท์งาน Custom Fiber ที่น่าสนใจต่อเนื่องจากนี้ สตอรี่นี้ยังเพียงแค่เริ่มต้น โปรดติดตามโปรเจค Custom Fiber ต่างๆของเราที่กำลังจะเกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้

ตัวอย่างงาน คัสตอมไฟเบอร์ ตีโป่งสวยๆ โหดๆ

toyota mr2

Toyota MR2 ทำสีฟ้า + ชุดแต่งรอบคัน

Toyota MR2 ทำสีฟ้า Max Level ทั้งคัน เก็บงานชุดแต่งรอบคัน ทำสีรอบคัน คาร์นาด+ลิ้น งานคาร์บอนขอบคุณ คุณที Liberate ที่มอบความไว้วางใจ ให้ Max Level Garage ดูแลรถของลูกค้าครับ …
Read More
ทำสีรถ Volvo

ทำสีรถ Custom Fiber ทั้งคัน Volvo V50

ขอบคุณลูกค้า ที่มอบความไว้วางใจ ให้เราทำสีรถ Volvo คันงามของท่านทั้งคัน จัดให้เต็มร้อยทั้งใจ และคุณภาพ ที่สุดของงานทำสีรถ …
Read More