ตีโป่ง

ผลงานแต่งรถซิ่งล่าสุด Honda Jazz GK ตีโป่ง สปอยเลอร์หลัง Custom สุดมันส์

นำทีมโดย เบียร์ Max Level จุดเริ่มต้นของ Max Level Garage คือเมื่อคุณเบียร์ มี Civic ES มาตั้งแต่สมัยวัยรุ่น (นี่เรื่องมันยาวขนาดนั้นเลยเหรอ) หลังจากที่เห็นรถจอดไม่ได้ใช้มาเป็นเดือนๆ เกิดความรู้สึกผิดที่เห็นรถที่ร่วมทางกันมาตั้งแต่สมัยวัยขบเผาะ ต้องจอดแช่อย่างไร้วิญญาณอยู่อย่างนั้น จึงหยิบกุญแจพร้อมบอกศรีภรรยาไปว่า

“จะเอารถไปทำนิดนึงนะ”

หลังจากนั้นเมื่อเวลาผ่านไปกว่าขวบปี เรื่องราวผ่านไปมากมาย รวมทั้งเงินที่ผ่านออกไปจากกระเป๋า (จำนวนเท่าไหร่ไม่ต้องบอก) ตำนานไอ้เขียว ES ก็ได้บังเกิดขึ้น

ตีโป่ง

สุดๆกับชุดแต่งรถรอบคัน เครื่อง k20 ฝาแดง dc5 (ล้น 400 ม้าเข้าไปแล้ว) ยกเกียร์และช่วงล่าง dc5 เก็บห้องเครื่องโล่ง ถุงลม ล้อ Wwork l1 เบรคหน้า Endless 6 พอทใหญ่ หลัง 4 พอทกลาง ตีโป่ง สเกิร์ตรอบคัน เก็บภายในห้องโดยสารใหม่หุ้มผ้าหนังอาคาทาร่าใหม่ทั้งคัน

หากจะพูดว่ารถคันนี้เป็นที่สุดของรุ่น ก็คงจะพูดได้ไม่กระดากปาก เนื่องจากเสียงตอบรับหลังจากที่ได้ปรากฏตัวในงานต่างๆคงคิดว่าไม่เกินความจริง

ล่าสุด มีคนรักรถฝรั่งต่างแดน ชื่นชมงานชุดแต่งรถ Custom Fiber และได้สั่งสินค้าไปที่อเมริกาเรียบร้อยแล้ว

เคฟล่า
เคฟล่า

ไม่ว่าท่านจะมีไอเดีย หรือจินตนาการแบบไหน อย่าเพิ่งคิดว่าเป็นไปไม่ได้ ลองทักมาคุยกับเราดูก่อน หากชุดแต่งรถ หรือ สเกิร์ตแบบต่างๆไม่เป็นที่ถูกใจ อยากจะสร้างขึ้นมาให้เป็นเอกลักษณ์ในแบบที่ท่านต้องการ สปอยเลอร์หลังตามสั่ง งานตีโป่งสุดโหดเราพร้อมก็จัดให้ได้

งาน Custom สุดมันส์ Civic FK ตีโป่งเหล็ก ติดท่อสายโหด รอการทำสี

ตีโป่ง
ชุดแต่งรอบคัน

อยากแต่งรถซิ่ง ติดสเกิร์ตรอบคัน สปอยเลอร์หลัง ทักมาได้เลย

ตัวอย่างงานชุดแต่งรถคัสตอม งานมันส์ๆสไตล์ Max Level Garage